Trang chủTin tức chuyên ngànhTin tứcSử dụng màn hình Led trong những sự kiện nào?

Sử dụng màn hình Led trong những sự kiện nào?

Màn hình Led được luôn giữ vai trò quan trọng trong các sự kiện. Giúp truyền thông được nội dung đạt mục đích của sự kiện. Nhưng không phải sự kiện nào sử dụng màn hình Led cũng hợp lý. Vậy nên sử dụng màn hình Led trong những sự kiện nào?

Các sự kiện nên sử dụng màn hình Led

  • Tổ chức chương trình nghệ thuật giải trí ví dụ như lễ hội âm nhạc, sự kiện cộng đồng.
  • Sự kiện liên quan đến dự án lớn cần mô tả.
  • Sự kiện ra mắt sản phẩm mới cần tới sự trải nghiệm sinh động thực tế.
  • Tổ chức tiệc cuối năm, tiệc tất niên.

Các sự kiện này đều có nội dung và hình ảnh minh họa cần được đưa ra cho khách mời xem. Nếu bạn thực hiện một event với quy mô lớn thì bạn không thể dàn dựng LCD, tivi hay máy chiếu. Và giải pháp thay thế chính sử dụng màn hình Led. Những vấn đề cần lưu ý khi sử dụng màn hình led

Lưu ý khi lựa chọn, sử dụng màn hình led cho sự kiện:

Khi lựa chọn màn hình led thì bạn cần phải chú ý đến hiệu ứng hình ảnh của thiết bị. Bởi đây chính là yếu tố chủ yếu tạo nên cảm xúc của những tiết mục biểu diễn.

Ưu điểm vượt trội khi sử dụng màn hình Led trong những sự kiện

Sử dụng màn hình Led là đưa nội dung, hình ảnh lên màn hình lớn tại trung tâm sự kiện. Điều này mang lại những ưu điểm vượt trội:

– Trên màn hình Led sẽ giống như một tác phẩm nghệ thuật chân thực về hình ảnh, màu sắc. Giúp truyền tải nội dung, thu hút khách tham dự. Doanh nghiệp có thể chọn nội dung sao cho phù hợp để quảng bá.

– Màn hình Led có thể tự động thay đổi cường độ ánh sáng tùy theo ánh sáng của môi trường bên ngoài. Tính năng này vừa giúp nội dung truyền tải thích hợp với mắt người nhìn.

– Màn hình Led lắp đặt tại các sự kiện tổ chức ngoài trời giúp tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian. So với việc sử dụng máy chiếu phải chuẩn bị đạo cụ, bối cảnh phục dựng, phụ kiện khác. Thì việc trình chiếu màn hình Led hiệu quả và ngắn gọn công tác chuẩn bị hơn.

– Màn hình Led còn có nhiều kích thước khác nhau phù hợp với mọi quy mô sự kiện. Màn hình Led ứng dụng công nghệ hiện đại, có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế sân khấu. một cách dễ dàng và hiệu quả. Những hình ảnh trình chiếu sinh động, đem lại hiệu ứng thị giác đẹp mắt. Điều này có khả năng thu hút người xem và tạo sự thành công cho sự kiện.

Lựa chọn đơn vị cho thuê màn hình Led uy tín

Bạn đang băn khoăn nên lựa chọn đơn vị cho thuê màn hình Led. Hãy liên hệ với Hatuba – Công ty Quảng cáo uy tín tại Thanh Hóa.

– Hotline: 0903.214.932

– Địa chỉ: Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga, P. Đông Thọ, TP. Thanh Hóa.

– Fanpage: https://www.facebook.com/Hatubaquangcao/