Trang chủTin tứcTại sao doanh nghiệp nên đầu tư hình thức Billboard quảng cáo ngoài trời?

Tại sao doanh nghiệp nên đầu tư hình thức Billboard quảng cáo ngoài trời?

Billboard quảng cáo ngoài trời đang là một trong những hình thức truyền thông hàng đầu hiện nay. Hầu hết các doanh nghiệp lớn đang dần phát triển và đầu tư vào các hình thức Billboard quảng cáo ngoài trời nhằm phủ sóng thương hiệu một cách hiệu quả nhất.

Hatuba sẽ cùng bạn tìm hiểu tại sao các doanh nghiệp nên đầu tư hình thức billboard quảng cáo ngoài trời thông qua bài viết dưới đây.

hình thức billboard quảng cáo ngoài trời

Khái niệm Billboard quảng cáo ngoài trời

Ngày này, khi mà các hình thức truyền thông mới đang phát triển một cách rầm rộ, thì Billboard quảng cáo ngoài trời vẫn là một trong những hình thức truyền thông được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao, mang lại hiệu quả truyền thông mạnh mẽ, đi cùng với đó là độ phủ sóng thương hiệu cực kỳ cao.

Loại hình quảng cáo này được xếp vào hình thức quảng cáo ngoài trời tầm cao, biển quảng cáo tấm lớn bởi kích thước hiển thị của hình thức Billboard quảng cáo ngoài trời là rất lớn (từ vài chục cho tới hàng trăm mét vuông). Các biển quảng cáo Billboard ngoài trời thường được đặt tại những khu vực có mật độ giao thông cao cùng tầm nhìn thoáng đãng như đường cao tốc, đường quốc lộ… nhằm thu hút sự chú ý của mọi người. Thông thường, có 2 loại Billboard quảng cáo ngoài trời được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, bao gồm: Billboard 2 mặt và Billboard 3 mặt.

Lý do doanh nghiệp nên đầu tư Billboard quảng cáo ngoài trời

Vị trí quảng cáo đa dạng

Tìm kiếm vị trí quảng cáo vừa phù hợp với chiến dịch, vừa phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp là một trong các tiêu chí rất quan trọng. Triển khai đúng địa điểm chính luôn là chìa khoá thành công cho chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp. Khi đó, doanh nghiệp có thể tiếp cận được đúng với lượng khách hàng mục tiêu, cũng như gia tăng độ phủ thương hiệu cho chính bản thân doanh nghiệp.

Có rất nhiều vị trí đắc địa khác nhau đối với Billboard quảng cáo ngoài trời, giúp doanh nghiệp có thể thoả sức lựa chọn sao cho phù hợp với những mục tiêu ban đầu mà doanh nghiệp đề ra.

Tiếp cận được mọi đối tượng khách hàng

Mỗi hình thức quảng cáo đều chỉ tiếp cận được với một bộ phận khách hàng nhất định: Quảng cáo báo chí chỉ tiếp cận được với những người đọc báo, quảng cáo truyền hình chỉ tiếp cận được với những người xem TV thường xuyên.  Nhưng quảng cáo Billboard, hầu như có thể tiếp cận với bất kỳ phân khúc khách hàng nào, bởi phần lớn người dân đều có nhu cầu di chuyển ra ngoài đường mỗi ngày. Nhờ vậy, hiệu quả truyền thông của quảng cáo ngoài trời nói chung và Billboard quảng cáo nói riêng sẽ được gia tăng một cách đáng kể.

Tần suất hiển thị lớn

Để thương hiệu lan tỏa một cách mạnh mẽ đến với người tiêu dùng thì yếu tố quan trọng hơn cả là tần suất hiển thị quảng cáo cao, xuất hiện một cách lặp đi lặp lại. Và đây chính là một trong những ưu điểm vô cùng lớn của các hình thức quảng cáo ngoài trời nói chung và Billboard quảng cáo ngoài trời nói riêng. Ngày qua ngày, mọi người đều phải di chuyển qua lại trên những cung đường quen thuộc của mình.

Vì vậy, những hình ảnh và thông điệp trên Billboard quảng cáo ngoài trời của doanh nghiệp sẽ được hiển thị với tần suất vô cùng lớn trong mắt những người tham gia giao thông. Từ đó, việc tiếp nhận thông tin quảng cáo sẽ như trở thành một thói quen, giúp thương hiệu của doanh nghiệp có được vị trí nhất định bên trong tâm trí người tiêu dùng.

Hatuba hân hạnh là đơn vị cung cấp các giải pháp truyền thông quảng cáo ngoài trời hàng đầu tại Thanh Hóa. Với kinh nghiệp lâu năm trên thị trường, hợp tác cùng hàng trăm đơn vị lớn nhỏ, chún tôi tự tin mang đến cho quý doanh nghiệp những dịch vụ quảng cáo ngoài trời chất lượng và hiệu quả nhất.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn cũng như báo giá Billboard quảng cáo ngoài trời mới nhất!

– Hotline: 0903.214.932

– Địa chỉ: Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga, P. Đông Thọ, TP. Thanh Hóa.

– Fanpage: https://www.facebook.com/Hatubaquangcao/