Trang chủTin tứcTiêu chí đánh giá biển bảng quảng cáo pano ngoài trời hiệu quả

Tiêu chí đánh giá biển bảng quảng cáo pano ngoài trời hiệu quả

Tiêu chí đánh giá biển quảng cáo pano ngoài trời hiệu quả

Bạn có biết? Một trong những tiêu chí quan trọng giúp cho khách hàng của bạn quan tâm đến thương hiệu của bạn nhiều hơn đó chính là biển bảng quảng cáo. Vậy biển quảng cáo ngoài trời làm thế nào để mang lại hiệu quả nhất đối với khách hàng của bạn. Cùng Hatuba điểm qua các tiêu chí này

biển bảng quảng cáo
Biển bảng quảng cáo tại Huyện Thọ Xuân – Thanh Hóa

Tác động vào đúng khách hàng mục tiêu

Bạn cần xác định xem đối tượng khách hàng mà bạn muốn hướng đến là những ai, có có đặc điểm gì, có sở thích gì, biển quảng cáo vừa thiết kế có gây thu hút đối với họ không. Đôi khi sự đánh giá không phải là cảm nhận đến từ bạn, mà bạn phải đặt mình vào vai trò của một khách hàng thực sự, lúc đó mới có những nhận xét và thay đổi khách quan hiệu quả nhất.

Thông tin phải ngắn gọn và ấn tượng

Những người tham gia giao thông, họ không có nhiều thời gian và cũng sẽ không để ý hết được những biển bảng quảng bên đường. Hơn nữa, thông tin quá dài, người đi đường quá tập trung theo dõi. Vì vậy, chỉ cần tối đa 8 – 10 chữ. Quan trọng là ý nghĩa của nó phải thật ấn tượng, bao quát.

Hình ảnh, văn bản phải rõ ràng và dễ đọc

Font chữ sử dụng trên biển bảng quảng cáo nên là những font cơ bản, rõ ràng, có thể phá cách sáng tạo đôi chút. Tuy nhiên, vẫn nên bám sát tiêu chí dễ đọc dễ dịch. Dù có là một biển hiệu ấn tượng nhưng người xem không hiểu gì thì vẫn không phải là thành công.

Màu sắc gây chú ý

Những tone màu nóng sẽ tạo được những sự chú ý đặc biệt, nhưng nên biết cân đối hài hòa để màu nóng không trở thành màu gắt, và đừng cố gắng nhồi nhét quá nhiều loại màu sắc vào một tấm biển bảng. Hãy chú ý những nội dung cần làm nổi bật với tone màu đậm rõ hơn, và nền thì đồng đều nhau.

Sáng tạo

Đương nhiên rồi, đó chính là nhiệm vụ của những cái đầu thiết kế tài giỏi. Những đơn vị làm biển quảng cáo chuyên nghiệp sẽ sở hữu những designer tuyệt vời như vậy.

Bạn cần một công ty chuyên thực thi pano quảng cáo ngoài trời

Liên hệ với  với chúng tôi để được tư vấn và báo giá

Công ty Quảng cáo uy tín để nhận tư vấn và báo giá tốt nhất. Hatuba tự tin mang đến cho bạn những sản phẩm ưng ý nhất.

Hotline: 0903.214.932

Địa chỉ: Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga, P. Đông Thọ, TP. Thanh Hóa.

Fanpage: https://www.facebook.com/Hatubaquangcao/