Trang chủTin tứcNhững bước chuẩn bị cho khâu tổ chức sự kiện thành công

Những bước chuẩn bị cho khâu tổ chức sự kiện thành công

Chuẩn bị đón tiếp: Các dịch vụ cung ứng

tổ chức sự kiện
Một sự kiện phải có sự đón tiếp chu đáo

Thiết bị lắp đặt cho dịch vụ hoạt động: Nhiều thiết bị hoạt động phục vụ dịch vụ sự kiện phải thuê, cùng với thiết bị là việc lắp đặt chúng như đèn quét, bảng điện tử, thảm đỏ, sân khấu, ánh sáng, các thiết bị nghe nhìn…
Hãy quyết định vị trí bốc dỡ thiết bị tại nơi tổ chức sự kiện. Nhiều sự kiện cần tới lượng vật tư thiết bị phục vụ lớn, không những cần nơi bốc dỡ mà còn cần cả kho chứa nữa.

Những yêu cầu về hệ thống điện

Hãy xác định trước nhu cầu về sử dụng điện của sự kiện, tính toán trước những gì cần phải cắm điện và ổ cắm được bố trí ở vị trí cụ thể nào nơi đến. Ở đó điện có đủ mạnh không? Có cần máy phát điện không? Tại địa điểm tổ chức có thợ điện chưa và có cần thuê một thợ điện không? Cần chú ý điện áp ở nơi tổ chức sử dụng và các ổ cắm tương thích như thế nào?…

Giấy phép lắp đặt

Những giấy phép cần cho việc giao hàng, lắp đặt, tháo dỡ đối với các nhà cung cấp dịch vụ cho sự kiện. Rất nhiều dịch vụ và các hoạt động lắp đặt phải có giấy phép mới được phép hoạt động. Chẳng hạn như thả bóng, thả diều…Việc chuyên chở các trang thiết bị đòi hỏi những loại xe chuyên dụng, bắt buộc phải có phép mới được hoạt động trong thành phố, nhất là giờ cao điểm.

Bảng chỉ dẫn

Bảng chỉ dẫn là yếu tố quan trọng của sự kiện, giúp cho khách xác định địa điểm tổ chức sự kiệnnhanh chóng, khách sẽ chủ động đến với hoạt động sự kiện.

Những vấn đề xã hội có liên quan

Những quy định về an toàn, phòng chống cháy nổ khi tổ chức sự kiện. Những quy định thuộc nội dung này phải được áp dụng cả bên trong và bên ngoài tòa nhà, quy định nào của địa phương, khu vực ảnh hưởng tới banner hoạt động sự kiện. Cần căn cứ vào thực tế sự kiện để bổ sung những giải pháp dự phòng khi có sự cố.

Hatuba Thanh Hóa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện cùng đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt thành, giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn tự tin làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Đến với chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị quảng cáo uy tín tại Thanh Hóa, liên hệ với Hatuba Thanh Hóa để nhận được tư vấn và báo giá trực tiếp

– THÔNG TIN CHI TIẾT: CÔNG TY TNHH HATUBA

– Địa chỉ : Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga-Phường Đông Thọ -TP Thanh Hóa

– Tổng đài : 088.956.3333

– Hotline: 0903.214.932

– Email: hatuba.ceo@hatuba.com.vn

– Facebook: https://www.facebook.com/congtyhatuba