Trang chủTin tứcTổ chức sự kiện khai trương và dấu ấn tạo nên sự thành công

Tổ chức sự kiện khai trương và dấu ấn tạo nên sự thành công

Khai trương là một trong những sự kiện cần được chú tâm đầu tư kỹ càng bởi vì nó quyết định phần nào đến khởi đầu suôn sẻ cho hoạt động kinh doanh của công ty. Nếu như làm sự kiện khai trương tốt thì nó còn giúp sản phẩm/dịch vụ/thương hiệu của bạn được nhiều người biết đến hơn và tiếp cận ngày càng gần với những đối tượng khách hàng mục tiêu.

Tổ chức sự kiện khai trương nên lựa chọn ngày phù hợp

Phong thủy vẫn là yếu tố rất được coi trọng trong quan niệm của người Việt Nam nói riêng và người Châu Á nói chung. Chính vì thế, để khai trương hồng phát và thuận lợi thì bạn cũng nên lưu ý lựa chọn ngày lành tháng tốt và có thời tiết đẹp nữa. Thông thường nếu chọn được ngày tốt vào dịp cuối tuần thì chắc chắn sẽ có nhiều khách mời đến tham dự hơn. Do đó, không nên quá qua loa hay vội vàng mà hãy tìm một ngày phù hợp nhất để ra mắt công ty của bạn.

Sau khi đã tìm được ngày đẹp thì vấn đề quan trọng tiếp theo đó chính là lên kế hoạch chi tiết cho buổi lễ. Để mọi thứ có thể diễn ra suôn sẻ theo đúng trình tự và như ý muốn thì việc lập một kế hoạch là điều cực kỳ cần thiết. Dự trên kế hoạch có thể cân đối thu chi, xác định ngân sách cụ thể cho trang trí sân khấu, bày trí không gian, in thiệp mời, chuẩn bị quà tặng, thuê MC, lễ tân… Về phần khách mời thì không chỉ có đối tác mà cần có thêm đối tượng khách hàng tiềm năng để bạn có cơ hội giới thiệu sản phẩm của công ty đến họ luôn nhé

Chú ý về trang trí & truyền thông khi tổ chức sự kiện khai trương

Để sự kiện khai trương có thể thành công mỹ mãn và thu hút nhiều người hơn cần quan tâm đến yếu tố quảng cáo truyền thông trước khi buổi lễ chính thức diễn ra. Các chiến lược tuyên truyền cần có sự chuyên nghiệp, bài bản để khách hàng chú ý tới và sắp xếp thời gian đến tham dự sự kiện. Truyền thông online hay offline đều nên được tận dụng sẽ phát huy hiệu quả tối ưu hơn.

Tổ chức sự kiện khai trương cũng cần đặc biệt quan tâm tới vấn đề trang trí không gian cho sân khấu và mọi thứ xung quanh thật đẹp, ấn tượng. Tất cả nên có ý tưởng và màu sắc chủ đạo riêng, nêu bật được giá trị của sản phẩm mà doanh nghiệp muốn giới thiệu đến mọi người. Cần sắp xếp mọi thứ thật ổn thỏa về những việc sẽ diễn ra trên sân khấu như nội dung phát biểu, thời điểm cắt băng khánh thành…

Ngoài ra việc bán hoặc tặng các sản phẩm ngay trong buổi lễ khai trương cũng là một cách thức giúp doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm tốt hơn và kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng ngay lúc đó.

Hatuba đơn vị tổ chức sự kiện khai trương chuyên nghiệp và độc đáo

Nếu bạn có rất nhiều ý tưởng mới lạ và muốn hiện thực hóa nó trong buổi lễ khai trương công ty thì hãy liên hệ với Hatuba để được hỗ trợ và tư vấn. Chúng tôi hoàn toàn có thể giúp bạn lên một kế hoạch hoàn hảo nhất cho những dự định tổ chức sự kiện khai trương của mình. Đảm bảo với quy trình tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và bài bản, mang đến nhiều bất ngờ cho các khách mời tham dự cũng như tạo được dư âm lớn sau sự kiện.

– THÔNG TIN CHI TIẾT: CÔNG TY TNHH HATUBA

– Địa chỉ : Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga-Phường Đông Thọ -TP Thanh Hóa

– Tổng đài : 088.956.3333

– Hotline: 0903.214.932

– Email: hatuba.ceo@hatuba.com.vn

– Facebook: https://www.facebook.com/congtyhatuba