Trang chủTin tứcTổ chức sự kiện trong mùa dịch cần lưu ý điều gì?

Tổ chức sự kiện trong mùa dịch cần lưu ý điều gì?

Sự lây lan của virus corona chủng mới (Covid-19) hiện là mối lo ngại hàng đầu hiện nay trong các sự kiện tổ chức. Trong bài viết này, Hatuba xin chia sẻ cùng bạn những thông tin hữu ích. Để đảm bảo cho sự an toàn của người tham dự cũng như đội ngũ tổ chức trong một sự kiện trong thời điểm dịch bùng phát hiện nay.

Những thông tin và hướng dẫn y tế về dịch bệnh virus corona vẫn đang được cập nhật thường xuyên từ các cơ quan y tế, chính quyền địa phương và tổ chức y tế thế giới nhằm đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng trên toàn cầu. Dù rằng đây là một tình huống khó khăn mà ngành tổ chức sự kiện phải đối mặt. Tuy nhiên không vì vậy mà các chương trình xúc tiến thương hiệu có thể trì hoãn. Để các khâu trong chương trình được diễn ra thuận lợi. Đảm bảo an toàn và tuân thủ theo đúng các quy định của bộ ý tế chúng ta có thể lưu ý các điều sau đây:

1. Luôn luôn Cập nhật tin tức thường xuyên về corona virus

Hãy thường xuyên cập nhật các thông tin về dịch bệnh, để đảm bảo cập nhật kịp thời và đảm bảo an toàn cho bạn, các cộng sự và những khách mời tham dự sự kiện. Ngoài các khuyến cáo từ tổ chức y tế công cộng và chính quyền địa phương, có hai nguồn thông tin bạn có thể tham khảo:

Tổ chức Y tế thế giới (WHO)
Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh (CDC)

2. Thực hiện các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh

Theo dõi thông tin từ các nguồn đáng tin cậy và tuân thủ các chỉ dẫn từ WHO. Đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn, các cộng sự và những người tham gia sự kiện để có một sự kiện thành công tốt đẹp.

Rà soát lại toàn bộ chương trình sự kiện: kiểm tra và xác định các yếu tố nhằm hạn chế tối đa nguy cơ lây nhiễm. Ví dụ: nếu bạn đang tổ chức một sự kiện kết nối cộng đồng thì việc khuyến khích bỏ qua hoặc hạn chế bắt tay và giao tiếp gần với nhau là rất cần thiết.

Thường xuyên giữ liên lạc với những người tham dự. Hãy cho những người tham dự của bạn biết rằng sự kiện của bạn vẫn đang diễn ra và phác thảo các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh tại sự kiện. Các biện pháp này có thể bao gồm không khuyến khích bắt tay trong sự kiện, ở nhà nếu bạn cảm thấy sức khỏe không tốt và rửa tay thường xuyên, liên tục trong 20 giây. Bạn cũng nên khuyến khích những người tham dự rửa tay bằng dung dịch khử trùng nhiều nhất có thể.

3. Bạn cần tìm một đơn vị tổ chức sự kiện uy tín

Thời điểm dịch bệnh là thời điểm vô cùng nhạy cảm. Để tạo nên một sự kiện thành công, an toàn và tuân thủ đúng quy định hãy lựa chọn một đơn vị truyền thông uy tín, có đầy đủ các kiến thức về phòng chống dịch và các giấy phép triển khai tổ chức sự kiện trong thời gian dịch bệnh.

CÔNG TY TNHH HATUBA

– Địa chỉ : Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga – Phường Đông Thọ -TP Thanh Hóa

– Tổng đài : 088.956.3333

– Hotline: 0903.214.932

– Email: hatuba.ceo@hatuba.com.vn

– Facebook: https://www.facebook.com/congtyhatuba