Trang chủ » Tổ chức sự kiện và vai trò quan trọng phía sau cánh gà

Tổ chức sự kiện và vai trò quan trọng phía sau cánh gà

Hiện nay, nghề tổ chức sự kiện đã dần được phát triển và là 1 dịch vụ mới đóng vai trò quan trọng trong thời kỳ hội nhập và phát triển đất nước. Nhưng có mấy ai biết đến và nhắc đến sự gian nan của nó, vẫn âm thầm đứng sau cánh gà, vẫn ôm trọn niềm vui sau khi đã hoàn thành nhiệm vụ.

Phía sau ánh đèn sân khấu

Nghề tổ chức sự kiện không phải ai cũng làm được, từ khâu lên ý tưởng cho khách hàng, tính toán và báo giá cho từng hạng mục,… lựa chọn thiết bị và nhân lực cho sự kiện tất cả cần tính năng động, linh hoạt, sáng tạo, nhiệt tình và phải kiên trì đến cùng mà đâu phải ai cũng hiểu.

Tổ chức sự kiện phải lo từng đầu công việc, từ khâu giấy tờ, bàn ghế, sân khấu, âm thanh, ánh sáng, MC, PG, ca sỹ, người mẫu,… Rồi khi ánh đèn lóe lên họ – những người lặng lẽ đứng sau cánh gà nhường sân khấu cho khách hàng, các đối tác với lời giới thiệu của MC.

Buổi lễ diễn ra hoành tráng thế nào, uy nghiêm thế nào tất cả đều mang màu sắc của khách hàng. Lúc ánh đèn tắt liệm, các anh em mới được ăn cơm, uống nước, ngồi lặng lẽ phía sau nơi nào càng ít người càng tốt, lặng lẽ dọn dẹp “chiến trường”. Ít người nhắc đến, nhưng đội họ lại có một niềm vui đến lạ thường rằng họ đã tổ chức thành công một sự kiện, khách hàng của họ rất hài lòng! Người ta vẫn thường nói “nghề tổ chức sự kiện người ta ăn mình đứng nhìn, giờ mình ăn người ta đi ngủ”

Dịch vụ tổ chức sự kiện tại Thanh Hóa

Là một trong những đơn vị tổ chức chuyên nghiệp tại Thanh Hóa. Hy sinh vì những thành công của khách hàng là điều mà chúng tôi chọn lựa. Đối với những người làm nghề, có những đêm phải thức trắng hay những bữa cơm thưởng thức ngay tại sân khấu là điều thường xuyên diễn ra. Niềm vui của chúng tôi chính là làm được điều mà khách hàng mong muốn. Hatuba Thanh Hóa đơn vị kinh nghiệm tại Thanh Hóa. Để được báo giá và tư vấn trực tiếp xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH HATUBA

– Địa chỉ : Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga – Phường Đông Thọ -TP Thanh Hóa

– Tổng đài : 088.956.3333

– Hotline: 0903.214.932

– Email: hatuba.ceo@hatuba.com.vn

– Facebook: https://www.facebook.com/congtyhatuba