Trang chủ » Tổ chức sự kiện trung thu mùa dịch nhất định không được chủ quan

Tổ chức sự kiện trung thu mùa dịch nhất định không được chủ quan

Vào mùa dịch bệnh Covid – 19 đang bùng nổ trên toàn thế giới, trong khi đó diễn biến dịch bệnh tại Việt Nam có nhiều dấu hiệu tích cực, sự kiện trung thu năm nay cũng sắp diễn ra. Trung thu là thời điểm gia đình sum vầy, người người tụ tập vui ngắm trăng rằm.

Tại các khu vui chơi, trung tâm thương mai, các doanh nghiệp lớn hay chung cư nơi người dân sinh sống, rất nhiều sự kiện trung thu sẽ diễn ra. Vậy để mùa trung thu năm nay diễn ra an toàn, các bậc phụ huynh và các đơn vị tổ chức sự kiện trung thu mùa dịch cần lưu ý điều gì?

1. Luôn luôn Cập nhật tin tức thường xuyên về corona virus

Hãy thường xuyên cập nhật các thông tin về dịch bệnh, để đảm bảo cập nhật kịp thời và đảm bảo an toàn cho bạn, các cộng sự và những khách mời tham dự sự kiện chơi trung thu.

2. Thực hiện các biện pháp phòng dịch

Đối với người dân:

Nên tránh xa những những địa bàn có người đang trong thời gian cách ly hoặc nghi ngờ nhiễm bệnh. Cho trẻ tham gia các sự kiện gần nơi ở, không đi rước đèn từ địa phương này tới địa phương khác. Trong quá trình sự kiện diễn ra, cần tuân thủ đầy đủ các biện pháp phòng dịch như do nhiệt độ, đeo khẩu trang và dùng dung dịch vệ sinh sát khuẩn tay.

Đối với đơn vị tổ chức sự kiện:

Ngoài việc chuẩn bị tươm tất các khâu trong quy trình tổ chức sự kiện trung thu mùa dịch cần thêm một khâu kiểm soát dịch ngay đầu tiên. Phát khẩu trang, có chỗ rửa tay và dung dịch sát khuẩn trước khi bước vào sự kiện.

besni escort

Thường xuyên giữ liên lạc với những người tham dự. Hãy cho những người tham dự của bạn biết rằng sự kiện của bạn vẫn đang diễn ra và phác thảo các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh tại sự kiện. Các biện pháp này có thể bao gồm không khuyến khích bắt tay trong sự kiện, ở nhà nếu bạn cảm thấy sức khỏe không tốt và rửa tay thường xuyên, liên tục trong 20 giây.

3. Hãy tìm kiếm một đơn vị tổ chức sự kiện uy tín

Hatuba đơn vị tổ chức sự kiện uy tín
Hatuba đơn vị tổ chức sự kiện uy tín

Thời điểm dịch bệnh là thời điểm vô cùng nhạy cảm. Để tạo nên một sự kiện thành công, an toàn và tuân thủ đúng quy định hãy lựa chọn một đơn vị truyền thông uy tín, có đầy đủ các kiến thức về phòng chống dịch và các giấy phép triển khai tổ chức sự kiện trong thời gian dịch bệnh.

CÔNG TY TNHH HATUBA

– Địa chỉ : Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga – Phường Đông Thọ -TP Thanh Hóa

– Tổng đài : 088.956.3333

– Hotline: 0903.214.932

– Email: hatuba.ceo@hatuba.com.vn

– Facebook: https://www.facebook.com/congtyhatuba