Trang chủTin tứcTop những loại biển hộp đèn quảng cáo ấn tượng trong năm 2020

Top những loại biển hộp đèn quảng cáo ấn tượng trong năm 2020

Quảng cáo bằng biển hộp đèn là xu hướng quảng cáo ngày càng được phổ biến. Cùng điểm qua một số loại biển hộp đèn quảng cáo ấn tượng trong năm 2020.

1/ Biển hộp đèn in bạt Hiflex

Biển hộp đèn in bạt Hiflex gồm hai loại:

Bảng hiệu Hiflex: Đây là loại rất phổ biến, được áp dụng ở hầu hết mọi nơi. Bảng hiệu quảng cáo Hiflex hay gọi là bảng pano, bảng đơn hay billboard. Nhờ chất lượng tốt, bền theo thời gian nên loại hình quảng cáo này chiếm ưu thế rất lớn.

Biển hộp đèn Hiflex cấu tạo từ các tấm bạt được in nội dung quảng cáo. Trong đó hộp đèn được gia cố chắc chắn với khung nhôm định hình để đảm bảo độ bền cao. Biển quảng cáo hộp đèn có kết cấu: Khung biển bằng sắt kết cấu thành hộp rỗng có bề dày trung bình 5cm. Đáy biển lót tole hoặc được bo viền xung quanh bằng nhôm định hình. Mặt biển bằng mica hoặc bạt Hiflex in phun. Và hệ thống đèn được lắp đặt giữa khung sắt hộp.

Hộp đèn quảng cáo Hiflex được sử dụng làm biển quảng cáo tầm cao, biển vẫy cho cửa hàng. Với đặc điểm phát sáng khi trời tối thì đây thực sự là phương tiện tốt để thu hút khách hàng.

2. Biển hộp đèn Mica hút nổi

Hộp đèn mica được người thợ ghép nối các tấm mica lại với nhau và dùng keo cố định. Nhưng vấn đề xảy ra là các viền ghép nối để lại những vết rò rỉ khiến biển bị ngấm nước.Và một phương pháp mới đã được áp dụng đó là phương pháp hút nổi.

Biển hút nổi được tạo ra nguyên từ một tấm mica kết hợp với máy móc hiện đại để tạo biển hộp đèn hút nổi. Với bề mặt của biển hộp sẽ sử dụng phương pháp dán decal để có được tấm biển tùy mình.

3. Biển hộp đèn siêu mỏng mica

Biển hộp đèn siêu mỏng mica có độ dày là 25-28 mm. Loại hộp đèn quảng cáo này được thiết kế rất nhẹ, siêu tiết kiệm điện. Bạn có thể thay đổi hình ảnh dễ dàng bởi thiết kế mặt bảng mica mặt trong gắn đèn led chiếu sáng. Có thể kết hợp cùng với các chất liệu bo viền đẹp mắt. Tạo được sự chuyên nghiệp, thu hút nhằm gây ấn tượng sâu sắc cho các khách hàng.

Địa chỉ thi công biển hộp đèn quảng cáo ấn tượng, uy tín

Một trong những việc quan trọng là lựa chọn công ty quảng cáo chất lượng, uy tín. Tìm được công ty quảng cáo chất lượng giúp bạn có được biển quảng cáo mang lại hiệu quả tốt nhất. Với đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm, bắt xu hướng quảng cáo mới – Hatuba tự tin mang đến biển bảng quảng cáo đẹp, thu hút.

CÔNG TY TNHH HATUBA

– Địa chỉ: Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga-Phường Đông Thọ-TP Thanh Hóa

– Hotline: 0903.214.932

– Fanpage: https://www.facebook.com/Hatubaquangcao/