Trang chủTin tứcTrên thị trường có những loại biển bảng chữ nổi inox nào?

Trên thị trường có những loại biển bảng chữ nổi inox nào?

Biển bảng chữ nổi inox là sự lựa chọn được nhiều nhãn hàng ưu tiên. Bởi tính năng vượt trội và hiệu quả quảng cáo mang lại. Hiện nay trên thị trường có nhiều biển chữ nổi khác nhau, hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Trên thị trường có những loại biển bảng chữ nổi inox nào?

Ưu điềm của biển chữ nổi inox

Inox có khả năng chống ăn mòn và chống bị oxy hóa cao. Vật liệu inox trở thành một trong những vật liệu chính trong việc xây dựng công trình, chế tạo. Inox không bị gỉ nên không gây hại cho cả sức khỏe con người và nâng cao thẩm mỹ biển bảng.

Độ dẻo cao, dễ uốn cong nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Độ cứng cao do là hợp kim với thép nên vật liệu inox cứng hơn đồng, nhôm. Điều này hỗ trợ cho độ bền của sản phẩm.

Các ứng dụng của biển quảng cáo chữ nổi inox

– Chữ nổi inox kết hợp với đèn led, mica để làm biển quảng cáo tại quầy lễ tân, cổng ra vào công ty.

– Chữ nổi thường làm slogan khẩu hiệu cho các công ty tại các phòng ban, quầy lễ tân.

– Chữ nổi inox vàng gương kết hợp nền đá thường làm biển quảng cáo tên công ty ngoài trời.

– Kết hợp với nền alu hoặc mica để làm biển quảng cáo mặt tiền. Cụ thể dùng nhiều cho các cửa hàng, quán ăn, nhà nghỉ khách sạn, quán cafe, spa.

Một số loại biển bảng chữ nổi inox

Trên thị trường có hai loại inox đang được sử dụng nhiều nhất là inox 201 và inox 304. Mỗi loại đều có những ưu điểm và công dụng riêng biệt:

– Chữ nổi inox 201 cho chất lượng kém hơn chữ nổi inox 304 nên giá thành rẻ hơn. Chữ nổi 201 có đặc tính dễ bị rỉ sét do trong inox có hàm lượng kẽm cao. Có thể sử dụng nam châm để kiểm tra vì inox 201 hút nam châm. Chữ nổi inox 201 khi đánh bóng sẽ cho bề mặt sáng bóng, tạo sự sang trọng và tăng khả năng chống xước, rỉ sét.

– Chữ nổi inox 304 cho chất lượng tốt hơn, giá thành cao hơn. Một đặc điểm khác với inox 201 là inox 304 không hút nam châm. Khi sử dụng thuốc đánh bóng thì bề mặt của inox 304 ngày càng bóng mịn thể hiện sự sang trọng. Đây là chất liệu được sử dụng cho các loại biển cao cấp.

Địa chỉ thi công biển bảng chữ nổi inox uy tín

Một trong những việc quan trọng là lựa chọn công ty quảng cáo chất lượng, uy tín. Việc tìm được công ty quảng cáo chất lượng giúp bạn có được biển quảng cáo mang lại hiệu quả tốt nhất. Với đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm, bắt xu hướng quảng cáo mới – Hatuba tự tin mang đến biển bảng quảng cáo đẹp, thu hút.

CÔNG TY TNHH HATUBA

– Địa chỉ: Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga-Phường Đông Thọ-TP Thanh Hóa

– Hotline: 0903.214.932

– Fanpage: https://www.facebook.com/Hatubaquangcao/