Trang chủTin tứcTính chất quyết định của tuổi thọ biển quảng cáo ngoài trời

Tính chất quyết định của tuổi thọ biển quảng cáo ngoài trời

Trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, chất liệu của bảng quảng cáo là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng quyết định tuổi thọ của biển quảng cáo được nhiều doanh nghiệp quan tâm.

Quảng cáo ngoài trời là lĩnh vực được nhiều nhãn hàng lựa chọn trong thời điểm hiện tại. Đây được coi là phương thức truyền thông vô cùng quan trọng đối với mỗi nhãn hàng. Điều đó có thể đưa chiến lược truyền thông tiếp cận đến người tiêu dùng một cách nhanh chóng. Chỉ cần có được một vị trí đắc địa cùng nội dung hình thức bắt mắt thì hiệu quả quảng cáo mang lại sẽ rất lớn.

Tuy nhiên, một trong những yếu tố cần được chú trọng khi làm biển quảng cáo chính là lựa chọn chất liệu. Vì điều này sẽ quyết định lớn đến tuổi thọ biển quảng cáo.

1. Các chất liệu làm biển quảng cáo

Chất liệu biển quảng cáo ngoài trời sẽ được quyết định dựa vào vị trí đặt biển ngoài thực tế, đồng thời cần phải xem mục đích sử dụng và ngân sách mà nhà đầu tư bỏ ra để quảng cáo sản phẩm của họ. Dựa vào đó các chất liệu biển quảng cáo ngoài trời phổ biến hiện nay thường được sử dụng là:

Bạt Hiflex

Trong số các chất liệu làm biển quảng cáo ngoài trời thì bạt Hiflex được ưa chuộng và sử dụng nhiều hơn hẳn bởi những ưu điểm vượt trội và tính khả dụng. Chất liệu Hiflex được tạo nên từ sợi nhựa tổng hợp vì thế tuổi thọ sẽ lâu hơn, cho phép in ấn các loại hình ảnh, thông tin, nội dung phong phú đa dạng. Bên cạnh đó, với những biển quảng cáo ngoài trời cần diện tích lớn thì sử dụng bạt Hiflex là hợp lý nhất và tiết kiệm chi phí.

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm thì bạt Hiflex vẫn tồn tại một vài nhược điểm như dễ bị phai nếu thường xuyên phải chịu tác động của thời tiết. Dễ bị rách khi có vật sắc nhọn đâm phải, sau khi sử dụng xong thì không thể tái chế.

Nhựa Mica

Nhựa Mica thường được sử dụng làm mặt biển quảng cáo ngoài trời vì dễ gia công hơn mọi chất liệu khác. Đồng thời, sử dụng nhựa mica mang lại hiệu ứng cho bề mặt sáng, sang trọng, đây cũng là chất liệu có nhiều màu sắc để lựa chọn. Nếu biết cách phối màu bắt mắt thì sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng. Song, nhựa Mica cũng có nhược điểm dễ vỡ nếu chịu tác động mạnh từ các lực ngoài trời.

Nhôm Aluminium

Nhôm Aluminium cũng là một trong những chất liệu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi làm biển quảng cáo ngoài trời. Ưu điểm của loại chất liệu này khá nhẹ. Chống chịu được các thời tiết khắc nghiệt nắng mưa. Ngoài ra, màu sắc của nhôm Aluminium rất đa dạng nên doanh nghiệp có thể kết hợp để tăng tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, nhược điểm của loại chất liệu này là dễ cong, vênh tuổi thọ không cao và cũng không thể tái sử dụng.

Đèn Led làm quảng cáo ngoài trời

Trong nhiều năm trở lại đây, đèn Led trở thành chất liệu ưa chuộng quyết định tuổi thọ biển quảng cáo. Đèn Led là tổ hợp ưu điểm của tất cả những loại chất liệu khác như: độ bền cao, bắt mắt với màu sắc đa dạng, thông minh, có thể thay đổi thường xuyên các sản phẩm quảng cáo, điều khiển từ xa không tốn thời gian…

Nếu bạn đang có nhu cầu thực thi quảng cáo pano ngoài trời dành cho thương hiệu của mình. Liên hệ với chúng tôi để được báo giá và tư vấn trực tiếp.

CÔNG TY TNHH HATUBA

– Địa chỉ : Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga – Phường Đông Thọ -TP Thanh Hóa

– Tổng đài : 088.956.3333

– Hotline: 0903.214.932

– Email: hatuba.ceo@hatuba.com.vn

– Facebook: https://www.facebook.com/congtyhatuba