Trang chủTin tứcỨng dụng của chữ nổi inox trong làm biển quảng cáo hiện nay

Ứng dụng của chữ nổi inox trong làm biển quảng cáo hiện nay

Chữ nổi inox đang là sự lựa chọn của nhiều người để làm biển bảng quảng cáo. Bởi những ưu điểm vượt trội: sang trọng, lịch sự có độ bền cao. Cùng tìm hiểu về một số ứng dụng và mẫu biển quảng cáo chữ nổi inox thông dụng hiện nay.

biển chữ nổi inox

Một số ứng dụng của chất liệu inox trong làm biển quảng cáo

biển chữ nổi inox

Biển quảng cáo chữ nổi inox được sử ứng dụng trong rất nhiều trường hợp khác nhau như:

– Chữ nổi inox kết hợp với đèn led, mica để làm biển quảng cáo tại quầy lễ tân, cổng ra vào công ty.

– Chữ nổi thường làm slogan khẩu hiệu cho các công ty tại các phòng ban, quầy lễ tân.

– Chữ nổi inox vàng gương kết hợp nền đá thường làm biển quảng cáo tên công ty ngoài trời.

– Kết hợp với nền alu hoặc mica để làm biển quảng cáo mặt tiền. Cụ thể dùng nhiều cho các cửa hàng, quán ăn, nhà nghỉ khách sạn, quán cafe, spa.

Một số loại biển quảng cáo chữ nổi inox

biển chữ nổi inox

Trên thị trường có hai loại inox đang được sử dụng nhiều nhất là inox 201 và inox 304. Mỗi loại đều có những ưu điểm và công dụng riêng biệt:

– Chữ nổi inox 201 cho chất lượng kém hơn chữ nổi inox 304 nên giá thành rẻ hơn. Chữ nổi 201 có đặc tính dễ bị rỉ sét do trong inox có hàm lượng kẽm cao. Có thể sử dụng nam châm để kiểm tra vì inox 201 hút nam châm. Chữ nổi inox 201 khi đánh bóng sẽ cho bề mặt sáng bóng, tạo sự sang trọng và tăng khả năng chống xước, rỉ sét.

– Chữ nổi inox 304 cho chất lượng tốt hơn, giá thành cao hơn. Một đặc điểm khác với inox 201 là inox 304 không hút nam châm. Khi sử dụng thuốc đánh bóng thì bề mặt của inox 304 ngày càng bóng mịn thể hiện sự sang trọng. Đây là chất liệu được sử dụng cho các loại biển cao cấp.

Địa chỉ thi công biển quảng cáo chữ nổi inox uy tín

Một trong những việc quan trọng là lựa chọn công ty quảng cáo chất lượng, uy tín. Việc tìm được công ty quảng cáo chất lượng giúp bạn có được biển quảng cáo mang lại hiệu quả tốt nhất. Với đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm, bắt xu hướng quảng cáo mới – Hatuba tự tin mang đến biển bảng quảng cáo đẹp, thu hút.

CÔNG TY TNHH HATUBA

– Địa chỉ: Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga-Phường Đông Thọ-TP Thanh Hóa

– Hotline: 0903.214.932

– Fanpage: https://www.facebook.com/Hatubaquangcao/