Trang chủTin tứcVì sao nên chọn chất liệu Hiflex làm backdrop cho sự kiện?

Vì sao nên chọn chất liệu Hiflex làm backdrop cho sự kiện?

Để sự kiện tổ chức thành công, cần có sự đầu tư phù hợp, mang đến nhiều giá trị. Cùng tìm hiểu về chất liệu Hiflex làm backdrop cho sự kiện.

Vì sao nên chọn chất liệu Hiflex làm backdrop cho sự kiện?

Chất liệu Hifle làm backdrop

Hiflex là một chất liệu cấu thành từ những sợi bền chắc và không thấm nước. Độ bền của loại bạt Hiflex này lên tới 5 năm. Nếu in cùng với loại mực chất lượng cao được sử để in ấn thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm tuổi thọ sử dụng.

Ưu điểm của chất liệu Hifle

Bạt Hiflex có khả năng chịu nắng mưa rất tốt, phù hợp sự kiện trong nhà và ngoài trời.

Thi công bạt Hiflex dễ dàng, nhanh chóng

Một ưu điểm nổi bật của bạt Hiflex là khá nhẹ và so với các loại chất liệu khác. Nên việc thi công cũng tương đối dễ dàng, nhanh chóng.

Thi công bạt Hiflex thường đi cùng với khung sắt hộp hoặc sắt chữ V, tạo điểm tựa. Trong các sự kiện thì sườn khung treo thường có dạng hình vuông, hình chữ nhật. Dạng khung treo này thường có kích thước thay đổi theo quy mô phông nền. Từ những sự kiện được tổ chức với sân khấu lớn đến những sân khấu nhỏ. Như: sự kiện doanh nghiệp, như lễ cưới hỏi, lễ kỉ niệm, trung thu… Bạn đều có thể linh hoạt và thi công nhanh chóng.

Chọn đơn vị quảng cáo uy tín để thiết kế – thi công

Bạn nên lựa chọn đơn vị uy tín chất lượng khi cân nhắc tổ chức sự kiện và in ấn phông bạt, Với kinh nghiệm lâu năm cả về: tổ chức sự kiện, in ấn, thiết kế phông bạt sự kiện. Hatuba tự tin là đơn vị uy tín chất lượng cho hoạt động của bạn:

– Công ty quảng cáo Hatuba với đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm, sáng tạo. Luôn cập nhật nhanh nhất những xu hướng quảng cáo mới lạ.

– Giá cả hợp lý, uy tín, thi công nhanh, bảo hành, bảo trì cho mọi khách hàng

CÔNG TY TNHH HATUBA

– Địa chỉ: Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga-Phường Đông Thọ-TP Thanh Hóa

– Hotline: 0903.214.932

– Fanpage: https://www.facebook.com/Hatubaquangcao/