Trang chủ » Những ý tưởng độc đáo để tổ chức sự kiện 20/10 thêm đặc biệt

Những ý tưởng độc đáo để tổ chức sự kiện 20/10 thêm đặc biệt

ý tưởng độc đáo để tổ chức sự kiện 20/10 thêm đặc biệt

Ngày 20/10 đang đến gần, bạn đã có ý tưởng gì tổ chức cho ngày này ở công ty chưa? Dưới đây là một số ý tưởng độc đáo để tổ chức sự kiện 20/10 thêm đặc biệt, ý nghĩa. Tham khảo ngay sau đây.

ý tưởng độc đáo để tổ chức sự kiện 20/20 thêm đặc biệt
Một buổi tiệc Pool party

Vì trách nhiệm với gia đình, công việc phụ nữ đôi khi bỏ quên không gian riêng của chính mình. Đó là khoảng thời gian được nghỉ ngơi thực sự, được vui cười mà quên đi bận rộn. Và một bữa tiệc Pool party là một ý tưởng tuyệt vời cho ngày 20/10. Một không gian tự do để phụ nữ được làm điều mình thích.

Tiệc Pool party không chỉ dành cho giới trẻ. Với nhiều cách thể hiện, bữa tiệc vui vẻ hiện đại sẽ phù hợp với mỗi doanh nghiệp khác nhau. Người tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cần phải sáng tạo và nghĩ ra được ý tưởng độc đáo. Và một bữa tiệc Pool party chắc chắn sẽ mang đến sự độc lạ, ý nghĩa cho chị em phụ nữ.

Tổ chức Gala Dinner – Ý tưởng tổ chức sự kiện 20/10

Một ý tưởng tổ chức 20/10 độc đáo nữa đó là tổ chức thêm một buổi tiệc Gala Dinner. Đây là bữa tiệc chiêu đãi được các công ty tổ chức hàng năm đặc biệt là dịp 20/10. Để tăng thêm sự thu hút và tạo nét độc đáo bạn nên tổ chức bữa tiệc này sau các chương trình. Đây là dịp nhân viên trong công ty ngồi lại với nhau. Đặc biệt, thể hiện sự tôn vinh của doanh nghiệp dành cho những cống hiến của chị em.

Tổ chức Teambuilding

Một chuyến Team building dành cho chị em phụ nữ trong ngày 20/10 cũng là một ý tưởng hay. Thay vì tổ chức trong nhà nhàm chán, có thể kết hợp Team building và du lịch sẽ trở nên ý nghĩa hơn. Việc mang đến một trải nghiệm mới cho phái đẹp giúp cho người tổ chức sự kiện thỏa sức sáng tạo.

Trên đây là những gợi ý tổ chức cho chương trình ngày 20/10. Đây là một dịp đặc biệt, để tạo sự gắn kết đặc biệt là tôn vinh phái đẹp. Tùy vào kinh phí, quy mô công ty để lựa chọn hình thức phù hợp. Nhưng hơn hết, hãy tạo những điểm nhấn thú vị để những dịp kỉ niệm này trở nên ý nghĩa.

Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện uy tín, hãy liên hệ Hatuba. Công ty truyền thông tổ chức sự kiện hàng đầu Thanh Hóa. Chúng tôi tự tin mang đến sự kiện đầy sáng tạo, ý nghĩa, chuyên nghiệp.

CÔNG TY TNHH HATUBA

– Địa chỉ: Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga-Phường Đông Thọ-TP Thanh Hóa

– Hotline: 0903.214.932

– Fanpage: https://www.facebook.com/Hatubaquangcao/